Giới thiệu Hưng Thinh Land- Nhà phát triển bất động sản

batdongsan24s.com.vn

batdongsan24s

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0902 77 81 84

EMAIL : thachle@hungthinhland.com

KÝ GỬI


 HUNG THINH CORP được thành lập từ những năm cuối của thế kỷ 20. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai,  tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện củaHUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

 

Ngày 31/12/2015, Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) chính thức khai trương chi nhánh mới là Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh–Chi nhánh Tân Hưng tại khu vực trung tâm Quận 7.


Những năm qua Hung Thinh Land được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại TpHCM khi giới thiệu thành công ra thị trường gần 5000 căn hộ mỗi năm. Hung Thinh Land sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến hơn 800 người cùng hệ thống 5 Sàn giao dịch lớn tại các quận trung tâm TpHCM và 1 Sàn giao dịch tại thành phố Vũng Tàu. Với số lượng sản phẩm phân phối ngày càng nhiều, đặc biệt là các dự án do Hung Thinh Corp làm chủ đầu tư, Hung Thinh Land tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, khẳng định vị thế thông qua việc thành lập Sàn giao dịch thứ 7 nhằm mục đích đưa sản phẩm mà Hung Thinh Land phân phối đến gần hơn nữa với các khách hàng.

Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Tân Hưng với đội ngũ 150 nhân sự nhiệt huyết có trụ sở làm việc tại khu Nam Sài Gòn cùng hệ thống 6 sàn giao dịch hiện có của Hung Thinh Land sẽ góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của đại gia đình Hưng Thịnh trong thời gian tới.

                                   

                                       Hình ảnh khai trương sàn Hưng Thịnh - Tân Hưng 

 

                                     

                                Ban tổng giám đốc Hưng Thịnh Land chúc mừng khai trương

 

                                Ban lãnh đạo Hung Thinh Corp, Ban lãnh đạo Hung Thinh Land chụp hình lưu niệm
                                    cùng 150 nhân viên kinh doanh mới của Sàn giao dịch chi nhánh Tân Hưng.

 

Vì vậy sàn Hưng Thịnh Tân Hưng của chúng tôi ra đời với sứ mạng - tầm nhìn củng cố và gây dựng vững mạnh khu vực phía Nam của công ty Hưng Thịnh Corp nói chung và Hưng Thịnh Land nói chung, từ đó chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp và tận tâm

Liên hệ : Công ty cổ phần sàn gia dịch bất động sản Hưng Thịnh 

Địa chỉ: 1A Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 0902 77 81 84

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN